Tọa đàm kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Sáng ngày 08/03/2024, Tại hội trường Nhà văn hóa xã,Công đoàn Cơ sở phối hợp cùng Hội liên hiệp Phụ nữ xã An Sơn tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/03/1910 – 08/03/2024).

Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vị trí, vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống. Đồng thời ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ trên thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng trong công cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc, hoà bình dân chủ vì sự tiến bộ của xã hội, bảo vệ quyền lợi và hạnh phúc của phụ nữ.

Tham dự buổi Tọa đàm có: Đồng chí Phùng Văn Đông, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Nông Trần Cảnh, Chủ tịch UBND xã, có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, Ban Công an xã cùng toàn thể cán bộ công chức UBND xã, các Chi hội trưởng Hội Phụ nữ các thôn trên địa bàn.

Tại buổi toạ đàm các đại biểu đã được ôn lại truyền thống lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3) và ý nghĩa cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng đối với dân tộc Việt Nam và vai trò phụ nữ Việt Nam trong các thời kỳ phát triển của đất nước.

Phát biểu tại buổi tọa đàm đồng chí Phùng Văn Đông BTĐU- Chủ tịch HĐND xã đã ghi nhận, biểu dương và chúc mừng những thành công của nữ công chức, viên chức, người lao động của Sở, đồng thời mong muốn và tin tưởng các nữ công chức, viên chức, người lao động của Sở tiếp tục phát huy những phẩm chất truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, tích cực rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ để mỗi phụ nữ luôn hoàn thành xứ mệnh “giỏi việc nước, đảm việc nhà”.