Hơn 100 người tham gia “ ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân”và hưởng ứng ngày Quốc tế hạnh phúc 20/03/2024.

Sáng 19/3/2024, tại trụ sở UBND xã An Sơn, UBND xã tổ chức Lễ phát động “Ngày Chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân”, hưởng ứng ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3/2024.

1

Hưởng ứng “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân”, lãnh đạo UBND xã An Sơn đã kêu gọi cán bộ, công chức, viên chức, giáo viên, học sinh, lực lượng vũ trang, đoàn viên thanh niên và Nhân dân thường xuyên tập luyện thể dục, thể thao để nâng cao sức khỏe của bản thân, cộng đồng và xã hội.

1

Sau lễ phát động, các đại biểu và hơn 100 cán bộ, công chức, viên chức, học sinh, giáo viên và người dân địa phương tham gia chạy hơn 1 km xuất phát từ cổng UBND xã đi thẳng đường Lùng Pa – Pác kéo, hướng về xã Tân Đoàn, Đến địa phận Xóm Pác Lùng thôn Quang Bí.

1

Đây là hoạt động được định kỳ tổ chức hằng năm nhằm đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, từng bước tạo thói quen tập luyện thể dục, thể thao cho mọi người.