Giao lưu văn nghệ kỷ niệm 73 năm ngày giải phóng Lạng Sơn

Tối ngày 10/10/2023 tại Nhà văn hóa xã An Sơn, Ủy ban nhân dân xã phối hợp với Trung tâm văn hóa nghệ thuật tỉnh Lạng Sơn tổ chức Chương trình giao lưu văn nghệ kỷ niệm 73 năm ngày giải phóng Lạng Sơn ( 17/10/1950 – 17/10/2023) và kỷ niệm 93 năm ngày Phụ nữ Việt Nam ( 20/10/1930 – 20/10/2023). Tham dự chương trình có ông Chu Mai Vinh Phó Gám đốc Trung tâm văn hóa nghệ thuật tỉnh Lạng Sơn ; ông Hoàng Minh Tuấn Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa-  Thể thao và Truyền thông huyện Văn Quan; Ông Phùng Văn Đông Bí Thư Đảng Ủy – Chủ tịch HĐND xã; Ông Nông Trần Cảnh Phó Bí Thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã; có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ xã; Đại diện Công An xã An Sơn;  Đại diện Ban giám hiệu các Trường TH&THCS 1 An Sơn;Trường Mầm Non 1 An Sơn; Các đồng chí Cán bộ, công chức xã và bà con nhân dân đến xem và cổ vũ.

Chương trình giao lưu văn nghệ được tổ chức với gần 20 tiết mục, do diễn viên của Trung tâm Văn hóa, Nghệ thuật tỉnh Lạng Sơn, hạt nhân văn nghệ đến từ các CLB văn nghệ thôn, các Trường học trên địa bàn xã biểu diễn, đã tạo được không khí vui tươi phấn khởi. Các tiết mục diễn ra sôi nổi, đặc sắc là lời ca, điệu múa ca ngợi về Đảng quang vinh, về Bác Hồ kính yêu, chào mừng quê hương, đất nước đổi mới. Đêm giao lưu văn nghệ là dịp khích lệ, khơi dậy và phát huy tiềm năng văn hóa, văn nghệ trong đồng bào các dân tộc xã An Sơn. Qua đó, góp phần lưu giữ, duy trì những nét đẹp bản sắc văn hoá truyền thống của các dân tộc trên địa bàn.

Đêm giao lưu văn nghệ tạo khí thế, tinh thần thi đua sôi nổi trong cán bộ, đảng viên, Nhân dân, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của địa phương, góp sức xây dựng quê hương ngày càng đổi mới, giàu đẹp..