Gần 50 người tham gia lớp tập huấn kỹ thuật thâm canh cây hồi

Thực hiện Công văn số 53/NN&PTNT, ngày 12/04/2024 của Phòng NN&PTNT huyện Văn Quan về việc tổ chức lớp tập huấn hướng dẫn kỹ thuật thâm canh cây hồi.

Sáng ngày 25/04/2024, tại Hội trường nhà văn hóa xã An Sơn. Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật tỉnh Lạng Sơn phối hợp với Phòng Nông nghiệp & PTNT huyện Văn Quan và UBND xã An Sơn tổ chức Hội nghị Tập huấn hướng dẫn kỹ thuật thâm canh cây hồi.

Dự Hội nghị Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật tỉnh có ông Hoàng Văn Lợi – Phó Trưởng phòng trồn trọt và Bảo vệ thực vật; ông Đinh Đức Khánh Cán bộ Phòng Trồng trọt bảo vệ và kiểm dịch thực vật (Báo cáo viên trực tiếp tại Lớp tập huấn); Ông La Mạnh Hùng, chuyên viên Phòng NN &PTNT huyện Văn Quan; Đại diện Lãnh đạo UBND xã An Sơn, công chức Địa chính – Nông nghiệp – Môi trường xã và Các hộ dân trồng hồi trên địa bàn xã An Sơn.

Thông qua Hội nghị tập huấn các hộ dân được phổ biến kỹ thuật nhân giống, kỹ thuật trồng,chăm sóc và phòng trừ sâu, bệnh hại cây hồi nhằm nâng cao năng suất, chất lượng của cây hồi trên địa bàn./.