Đại Hội Đại Biểu Hội LHTN Việt Nam Xã An Sơn, Nhiệm Kỳ 2024 - 2029

Sáng ngày 06/03/2024, tại Hội trường Nhà văn hóa xã  Hội LHTN Việt Nam xã An Sơn, huyện Văn Quan tổ chức Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã An Sơn, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Dự Đại hội có đồng chí Lý Thị Lan, Huyện ủy viên - Bí thư Huyện Đoàn, các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, các Hội, đoàn thể xã và  48 đại biểu dự Đại hội.

Toàn cảnh Đại hội

Trong nhiệm kỳ 2019 – 2024, Ủy ban Hội LHTN xã An Sơn đã nhận được sự quan tâm của tổ chức Hội cấp trên, của cấp uỷ, chính quyền. Ủy ban Hội đã xây dựng chương trình hành động toàn khóa; thường xuyên, chủ động tham mưu với cấp uỷ, chính quyền, Đoàn cùng cấp trong công tác chỉ đạo, triển khai chương trình công tác hằng năm; chỉ đạo các cấp bộ đoàn làm tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, tuyên truyền vận động ĐVTN  tích cực tham gia lao động sản xuất, chỉ đạo các cấp bộ đoàn làm tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, tuyên truyền vận động ĐVTN  tích cực tham gia lao động sản chủ động phối hợp với các tổ chức chính trị xã hội thực hiện các chỉ tiêu nhiệm vụ toàn khóa và chỉ tiêu do Hội cấp trên và Đoàn cùng cấp giao. Trong nhiệm kỳ đã triển khai thực hiện đạt 4 và vượt 4 chỉ tiêu trọng tâm Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2019-2024 đã đề ra.

Thảo luận tại Đại hội, đại diện các chi hội Thanh niên đã tập trung làm rõ thêm những kết quả đạt được và nêu lên một số giải pháp trong triển khai thực hiện công tác Hội và phong trào Thanh niên thời gian tới. Ủy ban Hội An Sơn xây dựng  Khẩu hiệu hành động nhiệm kỳ 2024-2029:  Tuổi trẻ xã An Sơn đoàn kết, tiên phong, bản lĩnh, sáng tạo.

Đại biểu dự đại hội tiến hành hiệp thương bầu Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam xã, nhiệm kỳ 2024 - 2029 gồm 15 ủy viên, hiệp thương cử Chủ tịch Hội LHTN xã và hiệp thương cử 5 đại biểu dự Đại hội đại biểu Hội LHTN huyện Văn Quan,nhiệm kỳ 2024 -2029.

Đồng chí Lý Thị Lan, Huyện ủy viên - Bí thư Huyện Đoàn tặng hoa và chúc mừng Đại hội

Thông qua Đại hội, các đại biểu quyết tâm sẽ củng cố và phát triển tổ chức Hội để Hội thật sự là tổ chức của thanh niên, do thanh niên và vì thanh niên; đoàn kết, tập hợp rộng rãi các thành phần thanh niên vào tổ chức Hội và qua các phong trào, hoạt động của Hội.

Đồng chí Nông Trần Cảnh Chủ tịch UBND xã trao tặng giấy khen cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào Thanh niên nhiệm kỳ 2019-2024.

Nhân dịp này, UBND xã An Sơn đã khen thưởng cho 2 tập thể, 4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào Thanh niên nhiệm kỳ 2019-2024.

Thực hiện: Trần - Quý